Công trình

Công trình

Bảo trì định kỳ hệ thống điện nhà máy JAPAN BEST FOODS

Khi bạn đang sử dụng hệ thống điện công nghiệp, bảo trì hệ thống là một trong những vấn đề quan trọng nhất. Bảo trì hệ thống điện công nghiệp có thể giúp bạn giữ hệ thống điện ổn định và an toàn, đảm bảo các hoạt động sản xuất không bị gián đoạn.

10/07/2023

Lắp đặt hệ thống Cooling Tower tại nhà máy NIDEC SERVO

Công ty Nidec Servo là công ty con của tập đoàn Nidec, Lâm Châu Phát được sự tin tưởng của tập đoàn Nidec đã ký hợp đồng lâu dài lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy lạnh, máy làm mát cho toàn bộ các công ty con của tập đoàn Nidec.

10/07/2023

Vệ sinh máy lạnh cho công ty Nidec Việt Nam

Công ty vệ sinh máy lạnh công nghiệp Lâm Châu Phát là một trong những đơn vị hàng đầu tại Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, HCM, Long An, ... trong lĩnh vực vệ sinh, bảo trì, sửa chữa và lắp đặt máy lạnh công nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Lâm Châu Phát đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đối tác đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống máy lạnh công nghiệp.

10/07/2023

Bảo trì hệ thống chiller cho nhà máy Nidec Instrument

Để bảo trì hệ thống Chiller đạt hiệu quả là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của hệ thống Chiller cho Nhà máy Nidec Sankyo. Bảo trì hệ thống Chiller có thể giúp giảm thời gian dừng máy, tăng tuổi thọ của hệ thống và tối ưu hóa năng suất. Bài viết này sẽ giới thiệu về các cách bảo trì hệ thống chiller hiệu quả của Nhà máy Nidec Sankyo.

10/07/2023

Lắp đặt máy lạnh và ống gió cho nhà máy Saigon Stec

Ống gió là một trong những bộ phận chính trong hệ thống thông gió. Nó được sử dụng tại các môi trường khác nhau, bao gồm cả trong gia đình và nơi làm việc. Hệ thống này có nhiều mục đích sử dụng bao gồm việc duy trì độ ẩm và nhiệt độ ổn định, loại bỏ không khí bụi bẩn và chất gây dị ứng, cung cấp, trao đổi khí O2 và CO2..

10/07/2023

Zalo
Hotline